Hợp tác
Lễ kí kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân với các Doanh Nghiệp trong Lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán.
24/11/2018

Sáng ngày 20/10/2018, Đại học Duy Tân đón tiếp và thực hiện kí kết hợp tác với 3 doanh nghiệp là: Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Phan Dũng; Công ty TNHH Parker Randall Viet Nam và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank chi nhánh Đà Nẵng) tại Phòng 702, cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.

Hoạt động ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiểm toán, Tài chính có thể nói là một xu hướng tất yếu để nhà trường cùng với doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ trên cơ sở tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Trường Đại học Duy Tân phối hợp chặt chẽ chia sẻ và hỗ trợ nhau trong việc đào tạo và trao dồi kỹ năng cho sinh viên để đào tạo ra nhiều nhân tố tiềm năng đáp ứng theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Nội dung thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên tập trung vào vấn đề chương trình đào tạo ngành kế toán - kiểm toán, Tài chính của Nhà trường, phía doanh nghiệp sẽ cùng với nhà trường tham gia đánh giá chất lượng đào tạo, chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Phối hợp tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, kết nối với các doanh nghiệp tuyển dụng, hỗ trợ tổ chức các buổi hướng dẫn kỹ năng tìm việc làm, nhận sinh viên kiến tập - thực tập, các buổi tham quan doanh nghiệp cho các sinh viên Khoa Kế toán - kiểm toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng của Đại học Duy Tân. Đây là những doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm từ rất lâu đời, tập trung toàn những nhân tài giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp cho sinh viên Duy Tân trao dồi thêm kiến thức về lĩnh vực, chuyên ngành mình đang học để xác định rõ mục tiêu trong tương lai.

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác tuyển dụng với Sacombank chi nhánh Đà Nẵng

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác tuyển dụng  với Sacombank chi nhánh Đà Nẵng

Ngay sau buổi kí kết hợp tác, Sacombank chi nhánh Đà Nẵng đã có buổi giao lưu với sinh viên Đại học Duy Tân trong hoạt động tuyển dụng Thực tập viên  - Nơi tài năng tỏa sáng. Hoạt động này nhằm chọn lựa những sinh viên năm cuối chuyên ngành kinh tế có năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp và mong muốn được làm việc tại Sacombank trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ban liên lạc hội cựu sinh viên