Câu lạc bộ doanh nhân DTU
Giao lưu kết nối cộng đồng khởi nghiệp Duy Tân
06/11/2018

Đây là chương trình Giao lưu kết nối cộng đồng khởi nghiệp Duy Tân do Trung tâm Khởi nghiệp phối hợp với CLB Luật gia trẻ (Khoa Luật) tổ chức vào chiều ngày 14/12/2017 tại giảng đường 510, cơ sở 03 Quang Trung.

Tham dự với buổi giao lưu TS. Nguyễn Thị Thuận - Trưởng khoa Luật, anh Mai Xuân Bình -  Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Duy Tân, và thầy Nguyễn Công Duy Khôi - Phó Giám đốc Phòng Hợp tác Chuyển giao Công nghệ.

Buổi giao lưu nhằm xây dựng tình đoàn kết và giao lưu học hỏi về khởi nghiệp giữa hội viên, thành viên các tổ chức, câu lạc bộ trong nhà trường. Bên cạnh đó, là những cuộc thi mang tính học thuật hấp dẫn như: Cuộc thi tranh biện giữa 2 đơn vị, cuộc thi trí tuệ, team building và cùng nhiều hoạt động đầy cuốn hút khác.

Hoạt động nhằm tạo cho các bạn sinh viên có một sân chơi lành mạnh bên những giờ học mệt mỏi hay căng thẳng, bên cạnh đó trang bị cho các bạn trẻ những kinh nghiệm lên những ý tưởng về tương lai của mình đang định hướng nghĩ gì và làm gì?.

“Các bạn làm cho tôi như sống lại với giây phút tuổi trẻ sinh viên mình đã qua như được sống lại, một sức trẻ đầy nhiệt huyết luôn mạnh mẽ với nhiều ước mơ táo bạo về tương lai của mình. Tôi hi vọng qua buổi giao lưu này cộng đồng khởi nghiệp Duy Tân không chỉ kết với với CLB Luật gia trẻ mà cùng kết nối đến với các khoa khác toàn trường và phát triển mạnh hơn ra bên ngoài hơn nữa”: TS. Nguyễn Thị Thuận, Trưởng khoa Luật cho biết.

Tại buổi giao lưu CLB Luật gia trẻ và Trung tâm Khởi Đại học Duy Tân đã ký hợp tác kết nghĩa 2 đơn vị. Ngoài ra, buổi giao lưu còn giúp sinh viên 2 đơn vị nắm vững về tình hình hoạt động trong thời gian qua từ đó đánh giá nhận định những điểm mạnh, điểm yếu để cùng kết nối xây dựng và phát triển tiềm năng của 2 đơn vị.

Ngọc Tự