Quỹ Cựu sinh viên
Cựu sinh viên ủng hộ kinh phí vào quỹ hoạt động của Hội
06/11/2018

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và lễ hội pháo hoa quốc tế tại thành phố Đà Nẵng, Ban Giám hiệu trường Đại học Duy Tân tổ chức chương trình Gala “Hội tụ cựu sinh viên Duy Tân”. Đúng 8h ngày 29 thánng 4 năm 2012, tại tiền sảnh K7/25 Quang Trung, gần 300 cựu sinh viên từ các khóa 1995 đến 2001 của các ngành, khoa Kế toán, Luật, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, bằng 2… từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã hội tụ tại mái trường xưa và tham gia chương trình giao lưu Cựu sinh viên. Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, thầy và trò cùng nhau chia sẻ những tâm tình, mong ước, ôn lại những kỉ niệm về một thời, từ những ngày đầu thành lập trường còn đầy khó khăn vất vả cho đến niềm vui và tự hào vì những thành công có được của ngày hôm nay.

Cũng tại buổi giao lưu, thầy Huỳnh Phước – Phó phòng Tổ chức đã công bố quyết định thành lập Ban Liên lạc cựu sinh viên Duy Tân với các thành viên là các thầy cô hiện đang công tác tại trường và các cựu sinh viên hiện đang công tác tại thành phố Đà Nẵng. Theo đó TS Hồ Văn Nhàn, Trưởng ban Đào tạo Từ xa và Thường xuyên đảm chức Trưởng ban liên lạc.

Trong không khí vui tươi, ấm áp thân tình của buổi hội tụ, cựu sinh viên các lớp đã đóng góp, ủng hộ kinh phí để hình thành quỹ hoạt động cho Ban liên lạc cựu sinh viên. Số tiền ủng hộ 36.050.000 đồng đã được đại diện các lớp trao cho Trưởng ban liên lạc, TS Hồ Văn Nhàn ngay trong buổi lễ. Hi vọng rằng, với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, với sự ủng hộ nhiệt tình của các cựu sinh viên, Hội cựu sinh viên Đại học Duy Tân sẽ ngày càng lớn mạnh, kết nối được nhiều hơn nữa với các cựu sinh viên của Trường trên mọi miền đất nước cũng như cả ở nước ngoài và sự gắn kết giữa Cựu sinh viên với Nhà trường sẽ ngày một thắm thiết, bền vững hơn trên bước đường đi đến thành công trong tương lai!

DANH SÁCH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TÀI TRỢ KINH PHÍ CHO

QUỸ HOẠT ĐỘNG CỦA BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN

CỰU SINH VIÊN NGÀNH

KHÓA