Đôi nét về Logo Hội cựu Sinh viên Đại học Duy Tân
24/11/2018

Hội cựu sinh viên được thành lập nhằm mục tiêu xây dựng, phát triển và duy trì mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa cựu sinh viên với các khoa nói riêng và với Trường Đại học Duy Tân nói chung.

Ban liên lạc Cựu sinh viên trân trọng giới thiệu Logo của Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Duy Tân có tên gọi là “Duy Tân Giving Back” với hình tượng con cò với đôi cánh kết nối hình trái tim mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

“Duy Tân Giving Back”- Duy Tân ngày trở về, với hy vọng sẽ trở thành nơi gắn kết cộng đồng sinh viên Duy Tân, là nơi để các bạn trở về mái trường xưa - nơi đã lưu giữ biết bao kỷ niệm của một thời sinh viên sôi nổi.

Logo Hội cựu Sinh viên Đại học Duy Tân

Logo “Duy Tân Giving Back” biểu tượng cho sự vững mạnh, đoàn kết, gắn bó, sự vươn lên không ngừng nghỉ của Cựu Sinh Viên Đại học Duy Tân. Hình ảnh con cò đã trở nên quá đỗi thân thuộc với nhiều thế hệ sinh viên Duy Tân. Cánh cò ấy tượng trưng cho sự cần mẫn, chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ, hết mình vì sự nghiệp giáo dục của thầy và trò Trường Đại học Duy Tân.

Và cánh cò ấy lại kết xuất hiện trong logo “Duy Tân Giving back” như một hình ảnh ẩn dụ tượng trưng các bạn cựu sinh viên Duy Tân. Sau khi rời ghế giảng đường, tiếp tục trên hành trình riêng của bản thân, các bạn vẫn thể hiện được tình thần sinh viên Duy Tân: mẫn cán và chăm chỉ trong công việc.

Con cò mẫn cán trong logo “Duy Tân Giving back” có đôi cánh kết nối thành hình ảnh trái tim, thể hiện tình yêu, sự gắn kết giữa nhà trường với các bạn cựu sinh viên, cũng như mối quan hệ thân thiện, khăng khít giữa cựu sinh viên và sinh viên hiện đang học tập tại trường. Đôi cánh kết nối trái tim còn thể hiện mong muốn cháy bỏng của chúng tôi về việc xây dựng một cộng đồng sinh viên DTU lớn mạnh và nhân văn. Một cộng đồng mà ở đó, chúng ta cùng hỗ trợ và giúp đỡ nhau phát triển. Một cộng đồng mà các bạn có thể thoải mái thể hiện quan điểm, suy nghĩ và ước mơ của mình, chắp cánh cho các bạn sinh viên trẻ trên con đường đi tìm lộ trình cho bản thân.

Hy vọng với tất cả tinh thần và ý nghĩa như trên, Duy Tân Giving back sẽ được đón nhận và tham gia từ tất cả các bạn.

Ban liên lạc hội cựu sinh viên